NINGBO LVHUA NHỰA & CAO SU MÁY CÔNG NGHIỆP CÔNG TY TNHH TM.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD.

Certifications
chất lượng tốt Máy cắt nhựa giảm giá
chất lượng tốt Máy cắt nhựa giảm giá
Customers Reviews
Chất lượng sản phẩm của họ luôn là 100% và họ đi xa hơn và vượt ra ngoài để đáp ứng nhu cầu của tôi. Giao tiếp luôn tuyệt vời và thời gian giao hàng đúng tiến độ.

—— Catherlin

Nicole Song đã làm một công việc tuyệt vời liên lạc với chúng tôi để có được chính xác những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Sau khi liên hệ với nhiều nhà sản xuất, công ty của cô nổi bật nhất vì cô đặc biệt chú ý đến tất cả hoặc các yêu cầu của chúng tôi. Họ trả lời một cách nhanh chóng và tôn trọng và chúng tôi rất mong được làm kinh doanh với họ một lần nữa.

—— David

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD.

1 2 3 4
NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD. NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD. NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD. NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD.
Đội ngũ hội thảo Khu vực triển lãm Cửa hàng lắp ráp

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : máy tái chế nhựa
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 7000000-8000000
Năm thành lập : 1992
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Location: Ningbo city,Zhejiang province
NINGBO LVHUA NHỰA & CAO SU MÁY CÔNG NGHIỆP CÔNG TY TNHH TM. là một sản xuất chuyên nghiệp của máy tái chế nhựa và pelletizing đùn. Và nó đã được tái chế nhựa nộp trong gần hai thập kỷ.

Chúng tôi bắt đầu sự nghiệp của chúng tôi từ một hội thảo nhỏ của pelletizier nhựa trong năm 1992.Our văn phòng chi nhánh đưa vào hoạt động trong tháng 8 năm 2011 có tên NINGBO LVHUA NHỰA & CAO SU MÁY CÔNG NGHIỆP CÔNG TY TNHH TM.The trang web có diện tích hai mươi nghìn mét vuông. Công ty chúng tôi luôn luôn có sự hài lòng của khách hàng như mục đích, khách hàng liên tục hỗ trợ và identity.Always tiếp tục mở rộng thị trường của chúng tôi và thúc đẩy tiến bộ công nghệ của chúng tôi.

Thiết bị của chúng tôi đã có nhiều bằng sáng chế hiện nay. Vượt qua ISO9001: 2008 certification.The đơn vị pelletizing nhựa đã thông qua các chứng thực CE security.In 2007our LDA loạt là trên quốc gia kế hoạch torch dự án. Trong năm 2008 công ty chúng tôi đã được trao giải thưởng ningbo doanh nghiệp công nghệ cao Trong năm 2010, chúng tôi một lần nữa được chấp thuận là một doanh nghiệp công nghệ cao và hoàn thành Quỹ của Quốc gia. Project.In 2013, chúng tôi tham dự chương trình K ở Đức. Vào năm 2015, chúng tôi được CCTV mời.

Chúng tôi là Đảo Xanh bạn đang tìm kiếm.

--- Môi trường bảo vệ nguồn lực tái chế xe đạp phát triển kinh tế.

--- Tiếp tục nghiên cứu áp dụng vật liệu cao su và nhựa trong hồ sơ mới.

Chi tiết liên lạc
NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD.

Người liên hệ: Ms. Nicole song

Tel: 86-574-62480897

Fax: 86-574-62067112

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)