NINGBO LVHUA NHỰA & CAO SU MÁY CÔNG NGHIỆP CÔNG TY TNHH TM.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD. Tham quan nhà máy

Certifications
chất lượng tốt Máy cắt nhựa giảm giá
chất lượng tốt Máy cắt nhựa giảm giá
Customers Reviews
Chất lượng sản phẩm của họ luôn là 100% và họ đi xa hơn và vượt ra ngoài để đáp ứng nhu cầu của tôi. Giao tiếp luôn tuyệt vời và thời gian giao hàng đúng tiến độ.

—— Catherlin

Nicole Song đã làm một công việc tuyệt vời liên lạc với chúng tôi để có được chính xác những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Sau khi liên hệ với nhiều nhà sản xuất, công ty của cô nổi bật nhất vì cô đặc biệt chú ý đến tất cả hoặc các yêu cầu của chúng tôi. Họ trả lời một cách nhanh chóng và tôn trọng và chúng tôi rất mong được làm kinh doanh với họ một lần nữa.

—— David

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  NINGBO LVHUA NHỰA & CAO SU MÁY CÔNG NGHIỆP CÔNG TY TNHH TM. là một sản xuất chuyên nghiệp của máy tái chế nhựa và pelletizing đùn. Và nó đã được tái chế nhựa nộp trong gần hai thập kỷ.

  Kể từ khi công ty chúng tôi được thành lập hơn 20 năm, chúng tôi đạt được hàng chục patens phát minh.Chúng tôi sở hữu trung tâm công nghệ hiện đại và tất cả các loại thiết bị thử nghiệm. Nguyên lý của chúng tôi là theo đuổi sự tồn tại về chất lượng, phát triển về đổi mới.

 • OEM/ODM
 • Nghiên cứu và phát triển
  LVHUA NHỰA & CAO SU MÁY có một chuyên nghiệp đội ngũ R & D với gần 20 năm kinh nghiệm trong pelletizing lĩnh vực để cung cấp pelletizing máy với chất lượng tốt nhất và độ ổn định cao.

  LVHUA NHỰA & CAO SU MÁY có quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục làm đổi mới kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại máy đùn pelletizng.

  Các sản phẩm có chất lượng tốt phải chịu sự chào đón và khen ngợi tuyệt vời.

Chi tiết liên lạc
NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD.

Người liên hệ: Ms. Nicole song

Tel: 86-574-62480897

Fax: 86-574-62067112

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)