Hội chợ nhựa 2019 Trung Quốc (Thái Châu)

September 28, 2019

Thời gian triển lãm:

Ngày 11 tháng 10 năm 2019 - 14 tháng 10 (Thứ Sáu đến Thứ Hai trong 4 ngày)

Địa điểm triển lãm:

Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Thái Châu số 901 đường Tengda, huyện Lu Kiều, thành phố Thái Châu, tỉnh Chiết Giang

Số gian hàng: Khu A A10

Điện thoại : 0574-62481158

Giới thiệu triển lãm

Hội chợ nhựa Trung Quốc lần thứ 19 (sau đây gọi là "Hội chợ nhựa") sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Thái Châu từ ngày 11 đến 14 tháng 10 năm 2019. Sau 18 năm phát triển, mô hình triển lãm nguyên liệu nhựa, sản phẩm, máy móc , máy công cụ và khuôn trong chuỗi hội chợ thương mại nhựa "bốn trong một" đang ngày càng trưởng thành hơn. Các đặc điểm của đặc sản, nguồn gốc và quốc tế hóa ngày càng trở nên rõ ràng hơn, và nó đang tiến về phía triển lãm thương hiệu quốc tế.

Hội chợ nhựa lần thứ 19 sẽ có khu vực triển lãm rộng 35.000 mét vuông và 1.600 gian hàng tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 600 doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước và 35.000 khách hàng chuyên nghiệp đến tham quan triển lãm. Trong số đó, người mua ở nước ngoài dự kiến ​​đến từ hơn 30 quốc gia với gần 1.000 người.

1. Nâng cấp thị trường và bùng nổ sản xuất và tiếp thị trong ngành nhựa

Theo thống kê, chương trình khuyến mãi thị trường Hội chợ Nhựa Trung Quốc lần thứ 18 kéo dài 12 tỉnh như Chiết Giang, Giang Tô và Hồ Bắc, từ Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm ở phía bắc, Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông ở phía nam, Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông ở phía Đông và Thành Đô, Tỉnh Tứ Xuyên. Tổng cộng có 58 thị trường nhựa trong nước đã được tham quan và hơn 20 triển lãm ngành nhựa đã được tham dự. 51 hiệp hội trong và ngoài nước đã được mời. Tại cuộc họp, có 35 người tham gia; 19 nhóm ở nước ngoài từ hơn 20 quốc gia đã được mời, với hơn 700 người tham gia và hơn 1000 người tham gia thực tế; thông qua nhiều cách thức và phương tiện khác nhau như thư mời, cuộc gọi mời, số điện thoại và trang web công khai của Wechat, không chỉ các nhà lãnh đạo ngành tham dự triển lãm lần lượt mà còn cả số lượng khán giả ở nước ngoài và các nhóm Công nghiệp vượt quá lời mời. Số lượng các nhà triển lãm địa phương Thái Châu cũng rất nhiệt tình, tổng số khán giả chuyên nghiệp thực sự có mặt là hơn 35.000.

Với việc liên tục tổ chức hội chợ thương mại nhựa, Thái Châu bắt đầu tập trung vào việc chuyển đổi từ khuôn nhựa cho phụ tùng ô tô và xe máy và các sản phẩm nhựa hàng ngày sang các thiết bị gia dụng chính xác và phụ tùng ô tô quy mô lớn. Khuôn cao cấp được xuất khẩu sang Ý, Nhật Bản, Pháp và các nước khác.

Thái Châu có khả năng mạnh mẽ để phát triển khuôn mẫu và giá cả tuyệt vời. Mức độ sản xuất khuôn nhựa quy mô lớn đã ở một vị trí tiên tiến ở Trung Quốc. Công nghiệp khuôn mẫu và nhựa là một trong bảy ngành công nghiệp trị giá hàng trăm tỷ đô la ở Thái Châu. Theo thống kê chưa đầy đủ, trong nửa đầu năm 2018, ngành nhựa của Thái Châu đã tăng trưởng nhanh chóng và 387 doanh nghiệp trong các quy định về nhựa đã đạt được giá trị sản lượng là 16,1 tỷ nhân dân tệ. Giá trị sản lượng của 86 doanh nghiệp trong khuôn và khuôn là 3,31 tỷ nhân dân tệ. Thứ hai, khái niệm bảo vệ môi trường, giá trị thương hiệu nhựa công bằng lên mức cao hơn

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, thiếu nguyên liệu thô và áp lực bảo vệ môi trường cao, việc tái chế và sử dụng nhựa thải đã trở thành một đề xuất mới.

Bảo tàng Nguyên liệu của Hội chợ Nhựa lần thứ 18 quy tụ hai đại gia nguyên liệu lớn là Sinopec và PetroChina, cũng như các doanh nghiệp hàng đầu ở Dư Diêu và Thái Châu, đồng thời mở ra các khu đặc biệt cho nhựa tái chế để thúc đẩy phát triển nền kinh tế tuần hoàn . Sau gần mười năm phát triển, phòng triển lãm vật liệu tái chế nhựa thải tại Hội chợ nhựa đã hình thành quy mô và thương hiệu riêng. Năm nay, phòng triển lãm được tái tạo có diện tích 1500 mét vuông, có sức chứa 70 gian hàng triển lãm tiêu chuẩn. Truyền tải và chia sẻ thông tin trực tuyến được thực hiện trong các quán cà phê triển lãm trực tuyến. Các phòng triển lãm trực tuyến thực hiện phù hợp kịp thời của cung và cầu. Khu vực triển lãm mẫu trưng bày các nguồn hàng hóa trong nước tuyệt vời. Ngoài ra, đàm phán thương mại, hợp tác nước ngoài và trao đổi bữa tối giúp lãng phí nhựa. Vật liệu, vật liệu tái chế trang web của khách hàng phù hợp với đàm phán, hợp tác kinh doanh.

Sau nhiều năm phát triển, nhựa Thái Châu đã thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực kinh tế và đời sống, hình thành sáu loại sản phẩm nhựa hàng ngày, sản phẩm nhựa kỹ thuật, sản phẩm nhựa công nghiệp, sản phẩm nhựa nông nghiệp, sản phẩm nhựa y tế và bao bì. 3. Hội chợ nhựa Trung Quốc thúc đẩy nâng cấp ngành nhựa